facebook pixel
!function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '544132799292180'); fbq('track', 'PageView');
photo collection

เกี่ยวกับเรา

เนื่องจากสถานการโคหวิดเริ่มระบาดในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2563 จึงทำให้ธุรกิจจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของครอบครัวขาดสภาพคล่องในการดำเนินการธุรกิจ จึงทำให้ได้มีโอกาศกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกำแพงเพชรและปรับแผนงานโดยด่วนเพื่อหารายได้มาทดแทน เริ่มจากการวิเคราะห์ ความสามารถของสมาชิกครอบครัว และคำถามหลักคือ “อะไรคือสิ่งที่เราอยากได้ ในบ้านเกิดเรา” จึงสรุปได้ว่า คาเฟ่จากอุดมคติของเราทุกคนรวมกัน กลายเป็น KEY cafe & gallery เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกในครอบครัวเอง

Cafe ที่เกิดขึ้นจากคำว่า "อยาก"

– อยากได้คาเฟ่ที่สามารถนั่งทำงานได้
– อยากทานขนมในแบบที่ชอบ
– อยากไป Exhibition
– อยากลองเปลี่ยนจากจินตนาการให้เป็นสิ่งที่สัมผัสได้
– อยากได้ที่สำหรับรับรองผู้มาเยือนจากต่างจังหวัด
– อยากให้บ้านเกิดมีแลนด์มาร์คใหม่
– อยากเปิดประสบประการณ์ใหม่
– อยากให้พนักงานสู้ไปด้วยกันโดยไม่มีการปลดออก

ที่มาของชื่อ K E Y

เริ่มขึ้นจากทางครอบครัวของผู้ก่อตั้งต้องการให้มีความหมายของครอบครัวอยู่ในชื่อของธุรกิจ จึงใช้อักษรตัว “K” นำหน้าที่มาจากนามสกุล Korsungsak (ก่อสูงศักดิ์)

E” มาจากคำว่า “Experience” ที่เราต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้รับประสบประการณ์ที่ และไม่มีวันลืมเรา

Y” มาจากคำว่า “Yummy” เพราะทุกสิ่งที่เราเสิร์ฟให้ลูกค้าเป็นสิ่งที่เรารู้สึกว่าอร่อย และหวังว่าจะถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริกาารส่วนใหญ่

ความหมาย

Definition คำว่า KEY

Being Keyative (creative) by turning new and imaginative ideas into reality. ซึ่งคาเฟ่แห่งนี้ได้เริ่มต้นจากการจินตนาการ แล้วเราได้เปลี่ยนให้คำว่า “แค่คิด” กลายเป็นความจริง

Definition คำว่า CAFÉ ของเรา

ทางร้านยึดหลักจากความหมายของคำว่า café จริงๆ คือ A restaurant serving coffee and other beverages along with baked goods or light meals. เน้นบรรยากาศที่มีกลิ่นหอมจากกาแฟสดและเบเกอรี่ และเป็นสถานที่ที่สร้างความสุขให้กับทุกคน

ซึ่งเมล็ดกาแฟของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งคั่วเข้ม, คั่วกลาง และคั่วอ่อน โดยมีการคัดเมล็ดที่เข้ากับ personality ของร้านเรามากที่สุด ทีเด็ดคือเรากล้าที่จะนำเมล็ดกาแฟพิเศษ (Specialty coffee)ที่คุณจะต้องติดใจมาเสิร์ฟ บอกเลยว่าสายดริปห้ามพลาด เพราะบางเมล็ดหมดภายในแค่ 2 วันเท่านั้น

นอกจากนี้แล้วยังมีเครื่องดื่มอื่นอีกมากมายสำหรับลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟ และมีเมนูใหม่ออกมาเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ ทำให้ลูกค้ารู้สึกสนุกกับการมา Key café & gallery นอกจากความสนุกแล้ว เรายังมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แบรนด์ CHACHA ที่เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายเอง ได้รับมาตรฐานส่งออก ทำให้การมาคาเฟ่ ไม่จำเป็นตัองดื่มแต่เครื่องดื่มที่ทำให้อ้วน แต่ยังสุขภาพดีและอร่อยด้วย

ด้านขนมและเบเกอรี่ของทางร้านมีทั้ง Homemade และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่หลายท่านมานั่งทานที่ร้านจะต้องซื้อกลับเพิ่มอีก โดยเฉพาะครัวซองต์และนามะ (ช็อกโกแลตสด)ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน

Definition คำว่า Gallery ของเรา

เรายึดความแตกต่างในด้านการดีไซน์ทั้งหมดโดยไม่ใช้คำว่า Theme แต่จะยึดคำว่า Blank คือความว่างเปล่าที่พร้อมจะใส่ความคิดสร้างสรรค์ดีไซน์ได้อย่างไม่มีลิมิต จากการผสมผสานได้อย่างลงตัวของความดิบ ความอ่อนโยน ความขาวสะอาด และ งานอาร์ตต่างๆ ซึ่งผู้รีวิวหลายๆท่านให้คำนิยามว่า “Modern Loft & minimal style”

ที่โดดเด่นคือทุกมุมของร้านมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป และเรียกได้ว่าไม่มีจุดสิ้นสุดเพราะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ใหม่ตลอดเวลา

ทั้งนี้เรายังมี Exhibition Zone โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนผลงานไปเรื่อยๆ ตามความน่าสนใจของผลงานและแรงบันดาลใจ

Klos

FOLLOW US

NO

time
probleM

WE WILL DELIVER TO YOUR HANDS

THAILAND

don't hesitate to contact us

E-mail: apiwat.ks@klosbkk.com

Phone: 065-661-6644

Thank you

Your registeration will be activate soon

Join our reward program

don't worry
be happy.

share with the world